Be Mine Lyrics from Be Mine Song is New Hindi Rap Song sung by AK Singh with music also given by AK Singh. Be Mine song lyrics are written by AK Singh
Song Details:-
Song Title:- Be Mine
Performed By:- AK Singh
Written By:- AK Singh
Composed By:- AK Singh
“Be Mine Lyrics”
AK Singh
TERI AA MAI, TERI AA MAI
TERI AA MAI, TERI AA
NA DOOR JA TU MERE TON
NA DOOR JA TU MERE TON
TERI AA MAI, TERI AA MAI
TERI AA MAI, TERI AA
NA DOOR JA TU MERE TON
NA DOOR JA TU MERE TON
KHADAT JO HORAN NAAL GALLAN KARE HASS HASS
SADE DE AA SONEYA VE KITHE CHALDA AE VASS
NAZRAN TAN MAR MERE VAL VE TU BHORA JAAN VARDEYA
TERE TON MAI VAAR DEYA TERE TON
TERI AA MAI, TERI AA MAI
TERI AA MAI, TERI AA
NA DOOR JA TU MERE TON
NA DOOR JA TU MERE TON
TERI AA MAI, TERI AA MAI
TERI AA MAI, TERI AA
NA DOOR JA TU MERE TON
NA DOOR JA TU MERE TON
NA DOOR JA TU MERE TON
NA DOOR JA TU MERE TON
NA DOOR JA TU MERE TON
NA DOOR JA TU MERE TON
TENU DEKHDI DA MERA HA LANG JANDA SAARA DIN
DEKHLA TU MERE VAL THODA TIME KAD KE
REHNA TERE NAAL UMRAN DE SAFARAN TE MAIN TAN
HORAN VAANGU JAU KE NA ADHE RAAH VE CHAD KE
SEERTAN DE UTTE MARI
DEKHI UTRUNGI KHARI
LAINA KI AE CHEHRE TON
MAIN LAINA KI AE CHEHRE TON
TERI AA MAI, TERI AA MAI
TERI AA MAI, TERI AA
NA DOOR JA TU MERE TON
NA DOOR JA TU MERE TON
TERI AA MAI, TERI AA MAI
TERI AA MAI, TERI AA
NA DOOR JA TU MERE TON
NA DOOR JA TU MERE TON
CHAD TE ZAMANE MAI TAN TERE AA MAI TERE AA
HO GYE SAB BAIGANE MAI TAN TERE AA MAI TERE AA
TERE MERE EKKO ROOH EH TERE AA MAI TERA AA
SATH TERA MANGDA AA MAI TERE, BAS TERA YA
TERI AA MAI, TERI AA
TERI AA MAI, TERI AA
TERI AA MAI, TERI AA
TERI AA MAI, TERI AA…
“THE END”
(हिंदी में)
तेरी आ मैं, तेरी आ मैं
तेरी आ मैं, तेरी आ
ना दूर जा तू मेरे तों
ना दूर जा तू मेरे तों
तेरी आ मैं, तेरी आ मैं
तेरी आ मैं, तेरी आ
ना दूर जा तू मेरे तों
ना दूर जा तू मेरे तों
खड़ा जो होरां नाल गल्लां करे हस हस
साडे दे आ सोणेया वे कित्थे चलदा ए वस
नज़रां तन मार मेरे वल वे तू भोरा जान वरदेया
तेरे तों मैं वार देया तेरे तों
तेरी आ मैं, तेरी आ मैं
तेरी आ मैं, तेरी आ
ना दूर जा तू मेरे तों
ना दूर जा तू मेरे तों
तेरी आ मैं, तेरी आ मैं
तेरी आ मैं, तेरी आ
ना दूर जा तू मेरे तों
ना दूर जा तू मेरे तों
ना दूर जा तू मेरे तों
ना दूर जा तू मेरे तों
ना दूर जा तू मेरे तों
ना दूर जा तू मेरे तों
तेनु देखदी दा मेरा हा लंग जांदा सारा दिन
देखला तू मेरे वल थोड़ा टाइम कढ़ के
रहना तेरे नाल उमरां दे सफरां ते मैं तन
होरां वांगु जाऊ के ना आधे राह वे छड़ के
सीरतां दे उत्ते मरी
देखी उतरूंगी खरी
लैना की ए चेहरे तों
मैं लैना की ए चेहरे तों
तेरी आ मैं, तेरी आ मैं
तेरी आ मैं, तेरी आ
ना दूर जा तू मेरे तों
ना दूर जा तू मेरे तों
तेरी आ मैं, तेरी आ मैं
तेरी आ मैं, तेरी आ
ना दूर जा तू मेरे तों
ना दूर जा तू मेरे तों
छड़ ते ज़माने मैं तन तेरे आ मैं तेरे आ
हो गये सब बेगाने मैं तन तेरे आ मैं तेरे आ
तेरे मेरे एक्को रूह एह तेरे आ मैं तेरा आ आ
साथ तेरा मांगता हूँ मैं तेरे, बस तेरा ही
तेरी हूँ मैं, तेरी हूँ
तेरी हूँ मैं, तेरी हूँ
तेरी हूँ मैं, तेरी हूँ
तेरी हूँ मैं, तेरी हूँ…
“समाप्त”

