PYAASE Lyrics from PYAASE Song is latest English song sung by Preetinder & Bohemia with music also given by Rajat Nagpal. PYAASE song lyrics are written by Param
Song Details:-
Song Title:- PYAASE
Singer:- Preetinder & Bohemia
Lyricist:- Param
Music:- Rajat Nagpal
Featuring:- Preetinder & Bohemia Ft. Nargis Fakri
Producer By:- Anshul Garg
Director By:- Keoni Mars
DOP By:- Shinda Singh
Line Producer By:- Faheem Rahiman (Third Eye Films Dubai)
Production House At:- Third Eye Films Dubai
Choreographer By:- Kamaljeet Singh
Post By:- Play DMF
Released Date:- 5 Jan 2023
“PYAASE Lyrics”
Preetinder & Bohemia
Feeray kardi dewaana Sab nu
Par kisey val kardi na muh
Tu ashiq udasay marengi…
Haye paani v pyaase marengi
Tu ashiq udasay marengi…
Haye paani v pyaase marengi x2
Main suneya ae lag jaande mele Tere rahvan ch
Jehdiyan Tainu shoo k langiya nasha ohna hawaava ch
rabb jaan da laye Gi kihnu goriya bahvan ch
Kayi chehreyan ton hasse marengi
Tu ashiq udasay marengi…
Haye paani v pyaase marengi
Tu ashiq udasay marengi…
Haye paani v pyaase marengi
Bohemia..
Ikk vaari hor soniye tu hass ja
Kede pind di tu soni mainu das ja
Galiyan ch tor, munde karan tainu sajda
Koi tainu ikk vaari vekh ke naio rajda
Tu jinvey Dior, Bodega, Beneda
Har brand soni tere aage kachra
Ni soniye main mor, tu lagge mainu morni,
Main par khol khol tere layi nachda
Apan jind ditti tere te vaar, tu na rajje
Ve lagge tu bollywood di star jadon tu nacche
Kehnde has gayi ton fas gayi naio ehna de bas di tu
Anaari munde lage tere picche lage kacche
Vairi, jinne aaye saare haar gaye,
Tere hasdi de dandd sannu maar gaye
Par, appan rehna ni ummedaan ch tere
Tu ashiq udasay marengi…
Haye paani v pyaase marengi
Tu ashiq udasay marengi…
Haye paani v pyaase marengi
Koka Tera active volcano lagge ni
Param di shayari fikki ae Tere husan de Agay ni
Roop Tere di bhook asi koi Dekh na rajje ni
Deh k zehar deh patasay marengi…
Tu ashiq udasay marengi…
Haye paani v pyaase marengi
Tu ashiq udasay marengi…
Haye paani v pyaase marengi
“THE END”
(ગુજરાતીમાં)
ફીરે કરડી દેવાના સબ નુ
પાર કિસે વાલ કરદી ના મુહ
તુ આશિક ઉદાસે મરેંગી…
હૈયે પાની વી પ્યાસે મરેંગી
તુ આશિક ઉદાસે મરેંગી…
હૈયે પાની વી પ્યાસે મરેંગી x2
મૈં સુનેયા એ લગ જાંદે મેલે તેરે રહવાન ચ
જેહદીયાં તૈનુ શુ કે લંગીયા નશા ઓહના હવાવા ચ
રબ્બ જાન દા લાયે ગી કીહનુ ગોરીયા બહું ચ
કયી ચેહરેયાં ટન હાસે મરેંગી
તુ આશિક ઉદાસે મરેંગી…
હૈયે પાની વી પ્યાસે મરેંગી
તુ આશિક ઉદાસે મરેંગી…
હૈયે પાની વી પ્યાસે મરેંગી
બોહેમિયા..
Ikk વારી હોર સોનીયે તુ હસ જા
કેડે પિંડ દી તું સોની મેનુ દાસ જા
ગલિયાં ચ તોર, મુંડે કરણ તૈનુ સજદા
કોઈ તૈનુ એક વારી વેઠ કે નિયો રાજદા
તુ જીનવે ડાયો, બોડેગા, બેનેડા
હર બ્રાન્ડ સોની તેરે આગે કાચરા
ની સોનીયે મેં મોર, તું લગે મેં મોરની,
મૈં પાર ખોલ ખોલ તેરે લેયી નાચદા
અપન જીંદ દિત્તી તેરે તે વાર, તુ ના રાજે
વે લગે તુ બોલિવૂડ દી સ્ટાર જાદોં તુ નાચે
Kehnde પાસે ગયી ટન ફાસ ગયી નિયો એહના દે બસ દી તુ છે
અનારી મુંડે લગે તેરે પીછે લગે કચ્ચે
વૈરી, જીને આયે સારે હાર ગયે,
તેરે હસદી દે દંડ સન્નુ માર ગયે
પાર, અપ્પન રહેના ની ઉમ્મેદાન ચ તેરે
તુ આશિક ઉદાસે મરેંગી…
હૈયે પાની વી પ્યાસે મરેંગી
તુ આશિક ઉદાસે મરેંગી…
હૈયે પાની વી પ્યાસે મરેંગી
કોકા તેરા સક્રિય જ્વાળામુખી લગે ની
પરમ દી શાયરી ફિક્કી એ તેરે હુસન દે આગે ની
રૂપ તેરે દી ભુક આસી કોઈ દેખ ના રાજજે ની
દેહ કે ઝેહર દેહ પતાસે મરેંગી…
તુ આશિક ઉદાસે મરેંગી…
હૈયે પાની વી પ્યાસે મરેંગી
તુ આશિક ઉદાસે મરેંગી…
હૈયે પાની વી પ્યાસે મરેંગી
“સમાપ્ત”
(हिंदी में)
फिरे करदी दीवाना सब नूं
पर किसी वल करदी न मुह
तू आशिक उदास मरेंगी…
हाये पानी वी प्यासे मारेंगी
तू आशिक उदास मरेंगी…
हाये पानी वी प्यासे मारेंगी x2
मैं सुनेया ए लग जांदे मेले तेरे रहवां च
जेहदियां तैनू शू क लंगिया नशा ओहना हवावा च
रब्ब जान दा लाए जी किह्नु गोरिया भवन च
केई चेहरें टन परेशानी मारेंगी
तू आशिक उदास मरेंगी…
हाये पानी वी प्यासे मारेंगी
तू आशिक उदास मरेंगी…
हाये पानी वी प्यासे मारेंगी
बोहेमिया..
इक्क वैरी होर सोनिये तू हस जा
केदे पिंड दी तू सोनी मैनु दास जा
गलियाँ छ तोर, मुंडे करण तैनु सजदा
कोई तैनु इक्क वैरी वेख के नाइओ राजदा
तू जिनवे डायर, बोदेगा, बेनेडा
हर ब्रांड सोनी तेरे आगे कचरा
नि सोनिये मैं मोर, तू लगगे मैंु मोरनी,
मैं पर खोल खोल तेरे लगी नचदा
अपान जिंद दित्ति तेरे ते वार, तू न राजे
वे लगे तू बॉलीवुड दी स्टार जादोन तू नाचे
कहदे है तो गई टन फस गई नयो एहना दे बस दी तू
अनाड़ी मुंडे लगे तेरे पिचे लगे कच्चे
वैरी, जिन्ने आए सारे हार गए,
तेरे हंसी दे दंड सन्नू मार गए
पर, अप्पन रहना नी उम्मेदान च तेरे
तू आशिक उदास मरेंगी…
हाये पानी वी प्यासे मारेंगी
तू आशिक उदास मरेंगी…
हाये पानी वी प्यासे मारेंगी
कोका तेरा सक्रिय ज्वालामुखी लगे नि
परम दी शायरी फिक्की ऐ तेरे हुस्न दे अगे नी
रूप तेरे दी भूक असि कोई देख न राजे नी
देह के ज़हर देह पतासाय मरेंगी…
तू आशिक उदास मरेंगी…
हाये पानी वी प्यासे मारेंगी
तू आशिक उदास मरेंगी…
हाये पानी वी प्यासे मारेंगी
“समाप्त”